Yaimai
  • Female
  • Thailand
Share on Facebook Share on Facebook Share

Yaimai's Discussions

ห่องส่วนตัวให้เช่าระยะสั้น

ใกล้เมืองมากๆแค่ไม่ถึง 10 นาทีแทรมผ่านหน้าตึก Bridge Road ว่างวันที่ 13-19 สิงหาคมนี้วันละ $20 รวมบิลทุกอย่างฟรีอินเตอร์เนท สนใจห้องเช่ารายวันระยะสั้นติดต่อ line : yaimai_home47Continue

Started on Friday

ห้องว่างระยะสั้น ราคาถูก ใกล้เมือง Richmond

ห้องว่างแล้วตอนนี้ถึง 19 ส.ค. รายวันรวมบิลทุกอย่าง มี WiFi unlimited internet อยู่คนเดียว วันละ $28 อยู่2คนๆละ $20 ต่อ วัน สนใจรายละเอียดดูรูปเพิ่มเติมได้ที่ line ID : yaimai_home47Continue

Started Aug 6

ขายด่วนมาก ร้านไทยใกล้เมือง Richmond

ขายด่วนเพราะมีเหตุจำเป็นส่วนตัวที่สำคัญมากจริงๆ ร้านเปิดมานานเกือบ 20 ปี ฐานลูกค้าเยอะ ทำเลดี Reviews ดี Ubereats Menulog Eatnow มีทุกอย่าง walk in walk out ดำเนินกิจการต่อได้ทันทีสัญญา…Continue

Started Jul 27

ห้องส่วนตัวกลางเมืองไม่ต้องแชร์กับใครติด RMIT

ห้องจะว่าง 12 สิงหานี้ เฟอร์นิเจอร์ครบ มียิม สระไหว้น้ำ สนามเทนนิส ซาว์น่าสปา บาบีคิว โรงหนังในตึก มีร้านAldi ใต้ตึกใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่าง ทั้งอพาร์ตเมนต์อยู่กันแค่ 3 คนไม่มีคนอยู่ลิฟวิ่ง…Continue

Started Jul 15

Gifts Received

Gift

Yaimai has not received any gifts yet

Give a Gift

 

Yaimai's Page

Latest Activity

Yaimai posted a discussion

ห่องส่วนตัวให้เช่าระยะสั้น

ใกล้เมืองมากๆแค่ไม่ถึง 10 นาทีแทรมผ่านหน้าตึก Bridge Road ว่างวันที่ 13-19 สิงหาคมนี้วันละ $20 รวมบิลทุกอย่างฟรีอินเตอร์เนท สนใจห้องเช่ารายวันระยะสั้นติดต่อ line : yaimai_home47See More
Friday
Yaimai posted a discussion

ห้องว่างระยะสั้น ราคาถูก ใกล้เมือง Richmond

ห้องว่างแล้วตอนนี้ถึง 19 ส.ค. รายวันรวมบิลทุกอย่าง มี WiFi unlimited internet อยู่คนเดียว วันละ $28 อยู่2คนๆละ $20 ต่อ วัน สนใจรายละเอียดดูรูปเพิ่มเติมได้ที่ line ID : yaimai_home47See More
Aug 6
Yaimai posted discussions
Jul 28
Yaimai posted a discussion

ขายด่วนมาก ร้านไทยใกล้เมือง Richmond

ขายด่วนเพราะมีเหตุจำเป็นส่วนตัวที่สำคัญมากจริงๆ ร้านเปิดมานานเกือบ 20 ปี ฐานลูกค้าเยอะ ทำเลดี Reviews ดี Ubereats Menulog Eatnow มีทุกอย่าง walk in walk out ดำเนินกิจการต่อได้ทันทีสัญญา 3+3+3 ราคาคุยกันได้ ขายไม่แพง มีงบประมาณเท่าไหร่อยากซื้อเท่าไหร่ เสนอได้เลยค่ะ สนใจติดต่อ 0430532684 ขอคนที่ต้องการลงทุนจริงๆเท่านั้นนะคะ ขยายร้านได้มี License ครบร้านขนาดกลางมี 2 ชั้น 65 ที่นั่ง ค่าเช่าไม่แพง มีห้องเช่าข้างบน 4 ห้อง เปิดได้ทั้งกลางวันกลางคืนLine ID : yaimai_home47See More
Jul 27
Yaimai posted a discussion

ห้องส่วนตัวกลางเมืองไม่ต้องแชร์กับใครติด RMIT

ห้องจะว่าง 12 สิงหานี้ เฟอร์นิเจอร์ครบ มียิม สระไหว้น้ำ สนามเทนนิส ซาว์น่าสปา บาบีคิว โรงหนังในตึก มีร้านAldi ใต้ตึกใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่าง ทั้งอพาร์ตเมนต์อยู่กันแค่ 3 คนไม่มีคนอยู่ลิฟวิ่ง อยู่คนเดียวราคา $310 ต่อวีค อยู่2คน $175 ต่อวีคต่อคน อยู่ยาวลดราคาได้อีก สนใจติดต่อ Line ID : yaimai_home47See More
Jul 15
Yaimai replied to Yaimai's discussion ห้องส่วนตัวว่างใจกลางเมือง ติด RMIT MEL Cen
"หากอยู่ระยะยาวเกิน6 เดือน ลดราคาพิเศษสำหรับคนไทยให้อีกได้นะคะ :)"
Jun 15
Yaimai posted a discussion

ห้องส่วนตัวว่างใจกลางเมือง ติด RMIT MEL Cen

ห้องมาสเตอร์ว่างสิ้นเดือนนี้ 30 มิถุนายน มาเป็นคู่เพื่อนคู่แฟนก็ได้ค่ะ มีระเบียงใหญ่ เป็นอพาทเม้นต์ 2 ห้องนอน อยู่กันทั้งหมด3 คนเท่านั้น ไม่มีคนอยู่ Living room จัดไว้เป็นห้องนั่งเล่น ส่วนกลางมีครบ สระไหว้น้ำ ซาวน์น่า ยิมใหญ่ สนามเทนนิส โรงหนัง บาบีคิว ในตึกใช้ฟรีทุกอย่าง ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกใจกลางเมือง เฟอร์ครบ ค่าเช่า 180 ต่อวีค ต่อคน แชร์บิลไม่แพง อยู่ขั้นต่ำ 3 เดือนค่ะ ตึกตามลิ้งค์นี้เลยค่ะ …See More
Jun 1
Yaimai posted a discussion

ขายรองเท้าใหม่แบรนด์ดังถูกๆไซน์ 5-6

เป็นคนชอบชอปปิ้งมากๆเห็นป้ายลดราไม่ได้ เสียเงินตลอด ตอนนี้รองเท้าเยอะมากมายส่วนมากแทบไม่ได้ใส่ มีรายการดังนี้ค่ะ1.Windsor Smith รองเท้าบู๊ทสูงถึงข้อเท้า ไซน์ 5 ไม่เคยใส่ ราคาเต็ม $229 ขาย $502. Puma รองเท้าผ้าใบสีเงิน ไซน์ 6 ใส่ 1 ครั้ง $253. Stave madden ส้นสูง ไซน์ 6 สภาพดีมาก $204. Novo รองเท้าสายรัดข้อสีดำ ไซน์ 5 ไม่เคยใส่ $15และมีอีกมากมายค่ะ แจกแถมสนใจติดต่อดูรูปก่อนได้ที่ line id : yaimai_home47See More
Apr 20
Yaimai posted discussions
Jan 24
Yaimai replied to Yaimai's discussion ห้องส่วนตัวว่างแล้วใจกลางเมืองติด RMIT Vic market
"ห้วงว่าง 20 กพ. 2018 นี้ ค่ะ อยากได้คนเช่าเป็นผู้ชาย 1 คนหรือ กะเพื่อนแชร์ห้อง กัน หรือคู่แฟนก็ได้ค่ะ เพราะอีกห้องเป็นผู้ชาย อยู่คนเดียว"
Jan 19
Yaimai replied to Yaimai's discussion ห้องส่วนตัวว่างแล้วใจกลางเมืองติด RMIT Vic market
"Iine id: Yaimai_home47"
Jan 12
Taptapp replied to Yaimai's discussion ห้องส่วนตัวว่างแล้วใจกลางเมืองติด RMIT Vic market
"มีไลน์ติดต่อมั้ยคะ"
Jan 12
Yaimai posted a discussion

ห้องส่วนตัวว่างแล้วใจกลางเมืองติด RMIT Vic market

ย้ำไม่มีคนอยู่ห้องรับแขกมีโซฟา ทีวี ครัว เครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้า เป็นอพาร์ทเม้น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน หิ้วกระเป๋าเข้ามาอยู่ได้เลยค่ะ จะเช่าเป็นห้องมาคู่มาเดี่ยวได้หมดค่ะ ห้องใหญ่ อยู่คนเดียว $325 ต่อวีค ทั้งอพาร์ตเมนต์อยู่กันแค่ 2 คน ห้องคนละคนเท่านั้น ไม่มีคนอยู่ห้องรับแขก หรือ Living room ห้องน่าอยู่ไม่วุ่นวาย หรือจะอยู่ 2 คนๆละ $175 ทั้งอพาร์ตเมนต์ก็จะมีแค่ทั้งหมด 2 คนค่ะตอนนี้…See More
Jan 12
Yaimai posted a discussion

รับสมัครคนผัดด่วนมาก ร้านไทยใกล้เมืองสุดๆ Richmond

รับสมัครคนผัดด่วนพรุ่งนี้มาทดลองงามได้จะดีมากจ่ายพิเศษไปเลย รายได้ดี ไม่มีประสบปัญหายินดีสอนค่ะ สนใจติดต่อสอบถาม 0430532684See More
Jan 10
Yaimai posted a discussion

ร้านไทย Richmond รับสมัครคนผัดด่วน

รายได้ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ค่ะ แต่ขอคนที่มีความรับผิดชอบต่องาน ขยัน อดทน วีซ่ายาวอยากได้ค่าตอบแทนเท่าไหร่คุยกันได้เลย ชิฟเย็น อังคาร พุธ พฤหัส สนใจติดต่อด่วน 0430532684See More
Jan 9

Profile Information

Where am I in Australia?
Melbourne
Which university?
College in CBD

Comment Wall

You need to be a member of Aussietip.com to add comments!

Join Aussietip.com

  • No comments yet!
 
 
 

โฆษณา

 ปรึกษาและสอบถามโปรโมชั่นพิเศษ  สำหรับคนไทย

 Tel: 0450 870 566

 Line ID: vodafonelonsdale

Doncaster Dental Hill  

คลินิคทำฟันครบวงจรและบริการเสริมความงามในเมลเบิร์น

Tel: 0413 819 770 (พี่อ๊อด) 
New line ID : @dhdental
Facebook:  Doncaster Hill Denta
Instagram:  Doncaster Hill Dental

© 2018   Created by jakrapong.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service