แอดมินแก๋ม
  • Female
  • Bangkok
  • Thailand
Share on Facebook Share on Facebook Share

แอดมินแก๋ม's Friends

  • jakrapong

แอดมินแก๋ม's Groups

แอดมินแก๋ม's Discussions

การให้บริการกงสุลสัญจร ณ นครเมลเบิร์น รัฐวิกตอเรีย ระหว่างวันที่ 27 – 30 สิงหาคม 2561

สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงแคนเบอร์รา ร่วมกับสถานกงสุลใหญ่ ณ นครซิดนีย์ มีกำหนดให้บริการกงสุลสัญจรเพื่อรับคำร้องขอมีหนังสือเดินทางอิเล็กทรอนิกส์ (e-passport) และทำบัตรประจำตัวประชาชน ที่นครเมลเบิร์น…Continue

Started Jul 26

อัพเดท...กฎใหม่ของสนามบินออสซี่

ใครที่วางแผนเดินทางในช่วงนี้ ไม่ว่าจะกลับไทย หรือหนีหนาวไปไกลถึงประเทศอื่นๆ ก่อนแพ๊คกระเป๋าขึ้นเครื่องอย่าลืม!!! ตรวจสอบสัมภาระให้ดีนะคะ เพราะแต่ละสายการบินก็มีกฎข้อระเบียบความปลอดภัยที่ต่างกันไป…Continue

Started Jun 26

งดประกาศ "หางาน หาคนทำงาน ปล่อยห้อง หาห้อง และขายสินค้า/บริการ" ที่ห้องโถง
7 Replies

สวัสดีค่ะ    ตามที่คุณปอง (บอกอตัวอ้วน) ได้เคยประกาศที่กระทู้ https://bit.ly/2sebogN ว่า อยากให้ Forum: ห้องโถง เป็นพื้นที่ของการพูดคุย…Continue

Started this discussion. Last reply by Electrolysis and Laser Jun 24.

ทำตามสัญญากับโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ

แม้ว่าเงินบริจาคในโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ของคุณตูน บอดี้สแลม จะทะลุ 1,000 ล้านบาท ไปตั้งแต่วันที่ 24 ธันวาคมที่ผ่านมา เกินจากเป้าหมายที่ตั้งใจไว้หลายร้อยล้านบาท…Continue

Started Dec 25, 2017

Gifts Received

Gift

แอดมินแก๋ม has not received any gifts yet

Give a Gift

 

แอดมินแก๋ม's Page

Latest Activity

แอดมินแก๋ม replied to คนเหนือจ้าว's discussion ตามหาพนักงานคนไทยที่ทำงาน vodafone ค่ะ
"ติดต่อ คุณแนท  โทร 0450 870 566  อยู่ร้าน Vodafone ที่ Lonsdale street ค่ะ "
Jul 26
แอดมินแก๋ม replied to artdomo's discussion ตามหายา clomid 50 mg
"ขอสอบถามเพิ่มนะคะ ยาชนิดนี้ ไม่ต้องอยู่ในการควบคุมของแพทย์หรือคะ เพราะจะทำให้ผนังมดลูกบางได้   "
Jul 15
แอดมินแก๋ม posted a discussion

อัพเดท...กฎใหม่ของสนามบินออสซี่

ใครที่วางแผนเดินทางในช่วงนี้ ไม่ว่าจะกลับไทย หรือหนีหนาวไปไกลถึงประเทศอื่นๆ ก่อนแพ๊คกระเป๋าขึ้นเครื่องอย่าลืม!!! ตรวจสอบสัมภาระให้ดีนะคะ เพราะแต่ละสายการบินก็มีกฎข้อระเบียบความปลอดภัยที่ต่างกันไป ของบางอย่างที่เคยนำขึ้นติดตัวไปได้ ปัจจุบันก็อาจจะโดนเซย์โนกันไปบ้าง วันนี้มีกฎระเบียบใหม่มาอัพเดต สำหรับผู้โดยสาร international flight ทุกคนที่บินออกจากสนามบินออสเตรเลีย เริ่มใช้ตั้งแต่ 30 June 2018…See More
Jun 26
Electrolysis and Laser replied to แอดมินแก๋ม's discussion งดประกาศ "หางาน หาคนทำงาน ปล่อยห้อง หาห้อง และขายสินค้า/บริการ" ที่ห้องโถง
"I hv posted it again & it was deleted again. Can u please tell me why?  The content was sth similar to below: กำจัดขนถาวรเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ Laser Hair Removal Better Results with Fewer Treatments => Our clients see…"
Jun 24
แอดมินแก๋ม replied to jakrapong's discussion แนวทางจัดการกระทู้ของห้องโถง
"สวัสดีค่ะ      ลองโพสต์ใหม่นะคะ เดี๋ยวจะช่วยดูให้ บางทีระบบอาจรวนก็ได้ค่ะ นอกจากนี้เว็บไม่อนุญาตให้ร้านค้าโพสต์โปรโมทสินค้าและบริการโดยพลการ เว้นแต่ได้รับการอนุมัติจากแอดมินก่อนค่ะ "
Jun 22
แอดมินแก๋ม replied to แอดมินแก๋ม's discussion งดประกาศ "หางาน หาคนทำงาน ปล่อยห้อง หาห้อง และขายสินค้า/บริการ" ที่ห้องโถง
"สวัสดีค่ะ      ลองโพสต์ใหม่นะคะ เดี๋ยวจะช่วยดูให้ บางทีระบบอาจรวนก็ได้ค่ะ   แอดมิน "
Jun 22
Electrolysis and Laser replied to แอดมินแก๋ม's discussion งดประกาศ "หางาน หาคนทำงาน ปล่อยห้อง หาห้อง และขายสินค้า/บริการ" ที่ห้องโถง
"ทำไมประกาศดิฉันนโดนลบค่ะ & I posted it in Classified forum? " Laser Hair Removal -- Significant change only after 2 sessions" ไม่ได้โฆษณาเกินจริงนะค่ะ  "
Jun 22
แอดมินแก๋ม replied to Baby's discussion ตามหาคนขายแพลนโวโดโฟน
"ติดต่อคุณแนท ที่เบอร์ 0450 870 566  อยู่ร้าน Vodafone เลขที่ 239 Lonsdale Street ค่ะ "
May 31
แอดมินแก๋ม replied to แอดมินแก๋ม's discussion งดประกาศ "หางาน หาบ้าน ปล่อยห้อง หาห้อง และขายสินค้า/บริการ" ที่ห้องโถง
"สวัสดีค่ะ             การแนะนำกลุ่มใหม่ ต้องกระทำภายใต้เว็บไซต์ที่ชื่อ aussietip.com เท่านั้น ไม่อนุญาตให้โปรโมทกลุ่มอื่น ผ่าน aussietip ไม่ว่าจะลิงค์หรือไม่ลิงค์ออกนอกเว็บไซต์ก็ตาม ก็เหมือ่นเราสร้างบ้านขึ้นมา…"
May 29
Zarppy replied to แอดมินแก๋ม's discussion งดประกาศ "หางาน หาบ้าน ปล่อยห้อง หาห้อง และขายสินค้า/บริการ" ที่ห้องโถง
"Thanks for your prompt response. I really appreciate your time and contribution of keeping this website up and running for a number of years, also the efforts being made to enforce more stringent rules to bonkers and bogans who are illiterate and…"
May 29
แอดมินแก๋ม replied to แอดมินแก๋ม's discussion งดประกาศ "หางาน หาบ้าน ปล่อยห้อง หาห้อง และขายสินค้า/บริการ" ที่ห้องโถง
"สวัสดีค่ะคุณ Zarppy สาเหตุที่เราลบเพราะว่าเราเป็น Community ที่ตั้งใจจะสร้างให้คนอยู่ที่นี่ แต่คุณลิงก์ออกไป Community อื่น ซึ่งไม่ตรงกับแนวทางในการทำงานของเรา เป็นไปได้ไหมคะที่จะสร้างกรุ๊ปภายใน Aussietip         "
May 29
Zarppy replied to แอดมินแก๋ม's discussion งดประกาศ "หางาน หาบ้าน ปล่อยห้อง หาห้อง และขายสินค้า/บริการ" ที่ห้องโถง
"Hi Khun Gaam, Mysteriously, my post has been disappeared from this forum. I believe that post complied to all the rules mentioned above as it was just to connect postgraduates in Melbourne. I believe that post would be somehow beneficial for those…"
May 28
แอดมินแก๋ม posted a discussion

งดประกาศ "หางาน หาบ้าน ปล่อยห้อง หาห้อง และขายสินค้า/บริการ" ที่ห้องโถง

สวัสดีค่ะ    ตามที่คุณปอง (บอกอตัวอ้วน) ได้เคยประกาศที่กระทู้ https://bit.ly/2sebogN ว่า อยากให้ Forum: ห้องโถง เป็นพื้นที่ของการพูดคุย แลกเปลี่ยนข้อมูลและประสบการณ์ของสมาชิก aussietip.com เช่น ใครมีข้อสงสัยเกี่ยวกับเมลเบิร์น หรืออยากหาเพื่อนเพื่อทำกิจกรรมร่วมกัน ถามที่ห้องโถงได้เลยค่ะ    ดังนั้นหากทีมงานเจอกระทู้ที่โพสต์ผิดที่ผิดทาง ไม่เหมาะสมกับห้องโถง จะลบทันที    สมาชิกสามารถโพสต์กระทู้หางาน รับสมัครงาน ปล่อยห้องเช่า และขายสินค้า&บริการ…See More
May 28
แอดมินแก๋ม posted a discussion

ทำตามสัญญากับโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ

แม้ว่าเงินบริจาคในโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ของคุณตูน บอดี้สแลม จะทะลุ 1,000 ล้านบาท ไปตั้งแต่วันที่ 24 ธันวาคมที่ผ่านมา เกินจากเป้าหมายที่ตั้งใจไว้หลายร้อยล้านบาท แต่คำสัญญาของทีมงานออสซี่ทิป ในการนำเงินรายได้จากการสัมมนาของ "บอกอตัวอ้วน" ที่จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม 2560 เข้าสมทบโครงการก้าวคนละก้าวฯ ยังคงอยู่ และวันนี้เอง วันคริสต์มาสปี 2560 แอดมินได้นำรายได้จากการสัมมนา และเงินบริจาคเพิ่มเติมจากเพื่อนๆ ชาวออสซี่ทิป รวมทั้งสิ้น 220 เหรียญ หรือ  5,511…See More
Dec 25, 2017
แอดมินแก๋ม posted a discussion

บทสัมภาษณ์เรื่อง "สร้างสัมพันธ์กับลูกค้าคือหัวใจการตลาดออนไลน์" จากบอกอตัวอ้วน ที่ SBS Thai

กลับเมลเบิร์นคราวนี้ พี่ปอง จักรพงษ์ คงมาลัย หรือบอกอตัวอ้วนของชาวออสซี่ทิป ไม่ได้มารื้อฟื้นความหลัง สมัยอยู่เมลเบิร์นเมื่อ 17 ปีที่แล้วเพียงอย่างเดียวนะ บอกอตัวอ้วนยังมาแชร์ประสบการณ์การทำงานด้านตลาดดิจิทัลที่ประเทศไทย ผ่านงานสัมมนา ที่ Ross House Association Inc. และบทสัมภาษณ์ที่สถานี SBS Thai อีกด้วย เผื่อใครไม่ทันฟังช่วงออกอากาศ สามารถกดฟังได้ที่ลิงค์ด้านล่างนะคะบทสัมภาษณ์ ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม 2560 …See More
Dec 19, 2017
pinkky replied to แอดมินแก๋ม's discussion กลับมาอีกครั้ง!!! ทุนเรียนฟรี 100% จากรัฐบาล สำหรับหลักสูตรการดูแลเด็ก การบัญชี และการทำบัญชี
"ยังเปิดนับสมัครอยู่ไหมค่ะ สนใจเรียนบัญชีค่ะ ถ้ายังเปิดรบกวนติดต่อกลับที่อีเมล amolnat.in@gmail.com ได้ไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ"
Dec 12, 2017

Profile Information

Where am I in Australia?
melbourne
Which university?
melbourne
Relationship Status:
Married

แอดมินแก๋ม's Videos

  • Add Videos
  • View All

แอดมินแก๋ม's Blog

ทำอย่างไร เมื่อต้องจัดฟันระหว่างอยู่ต่างประเทศ

เชื่อว่า ใครหลายๆ คนที่กำลังจัดฟัน และมีความจำเป็นต้องเดินทางไปต่างประเทศนานหลายปี อาจปวดหัว เมื่อต้องตัดสินใจเลือกระหว่างถอดเครื่องมือจัดฟัน แล้วใส่เครื่องมือที่เรียกว่า รีเทนเนอร์ (Retainer) แทน หรือเดินทางกลับประเทศไทย เพื่อพบทันตแพทย์ทุกๆ เดือน (แล้วค่าตั๋วเครื่องบิน? บินไปกลับกี่รอบ? ) หรือปรึกษาคลินิกฟันที่ต่างประเทศเพื่อจัดฟันต่อ (แล้วราคาเท่าไร?)  แบบไหน ถึงจะเหมาะสมที่สุด …

Continue

Posted on August 19, 2017 at 12:30am

Comment Wall

You need to be a member of Aussietip.com to add comments!

Join Aussietip.com

  • No comments yet!
 
 
 

โฆษณา

 ปรึกษาและสอบถามโปรโมชั่นพิเศษ  สำหรับคนไทย

 Tel: 0450 870 566

 Line ID: vodafonelonsdale

Doncaster Dental Hill  

คลินิคทำฟันครบวงจรและบริการเสริมความงามในเมลเบิร์น

Tel: 0413 819 770 (พี่อ๊อด) 
New line ID : @dhdental
Facebook:  Doncaster Hill Denta
Instagram:  Doncaster Hill Dental

© 2018   Created by jakrapong.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service