แอดมินแก๋ม
  • Female
  • Bangkok
  • Thailand
Share on Facebook Share on Facebook Share

แอดมินแก๋ม's Groups

แอดมินแก๋ม's Discussions

งานสัมมนา "50 Tactics and Tips For Online Business by AUSSIETIP.COM"
1 Reply

50 Tactics & Tips For Online Business by AUSSIETIP.COM       50 เทคนิค ปลดล็อคธุรกิจออนไลน์ งานนี้ งานเดียวที่จะทำให้คนไทยในเมลเบิร์นได้เข้าใจโลกดิจิทัลใด้ดียิ่งขึ้น ซึ่งวิทยากรในงาน…Continue

Started this discussion. Last reply by แอดมินแก๋ม on Thursday.

ขายกระเป๋าถือหนังเทียม มือสอง ราคาเบาๆ

ส่งต่อกระเป๋าถือสีดำ ทรงยอดนิยม ปักหมุดสีทอง เรียบหรู ดูดี  ใช้ออกงาน ใช้ทำงาน ใช้ไปเที่ยวได้ไม่อายใคร มีสายสะพาย 1 เส้น แถมถุงผ้าใส่กระเป๋า 1 ใบความยาว 15 นิ้ว ความสูง 9 นิ้ว ฐานกว้าง 5 นิ้ว มือสอง…Continue

Started Nov 30

Gifts Received

Gift

แอดมินแก๋ม has not received any gifts yet

Give a Gift

 

แอดมินแก๋ม's Page

Latest Activity

แอดมินแก๋ม replied to แอดมินแก๋ม's discussion งานสัมมนา "50 Tactics and Tips For Online Business by AUSSIETIP.COM"
"ไม่ใช่งานขายตรง หรือหาสมาชิกธุรกิจเครือข่ายนะคะ สบายใจได้  บอกอตัวอ้วนอยากแชร์ประสบการณ์จากการทำงานด้านดิจิทัล นานกว่า 10 ปี ให้เพื่อนๆ พี่ๆ น้องที่เมลเบิร์นฟังค่ะ"
Thursday
แอดมินแก๋ม posted a discussion

งานสัมมนา "50 Tactics and Tips For Online Business by AUSSIETIP.COM"

50 Tactics & Tips For Online Business by AUSSIETIP.COM       50 เทคนิค ปลดล็อคธุรกิจออนไลน์ งานนี้ งานเดียวที่จะทำให้คนไทยในเมลเบิร์นได้เข้าใจโลกดิจิทัลใด้ดียิ่งขึ้น ซึ่งวิทยากรในงาน เป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก "บอกอตัวอ้วน" หรือเจ้าของเว็บไซต์ ออสซี่ ทิป นั่นเอง  บอกอตัวอ้วน หรือ คุณจักรพงษ์ คงมาลัย (ปอง) บล็อกเกอร์ด้านดิจิทัลของเมืองไทย จะมาแนะนำเทคนิคโดนๆ ที่เจ้าของธุรกิจออนไลน์ควรรู้ เพื่อเพิ่มรายได้ และสร้างยอดขาย ท่ามกลางการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วของโลกดิจิทัลงานจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 16…See More
Thursday
แอดมินแก๋ม posted a discussion

ขายกระเป๋าถือหนังเทียม มือสอง ราคาเบาๆ

ส่งต่อกระเป๋าถือสีดำ ทรงยอดนิยม ปักหมุดสีทอง เรียบหรู ดูดี  ใช้ออกงาน ใช้ทำงาน ใช้ไปเที่ยวได้ไม่อายใคร มีสายสะพาย 1 เส้น แถมถุงผ้าใส่กระเป๋า 1 ใบความยาว 15 นิ้ว ความสูง 9 นิ้ว ฐานกว้าง 5 นิ้ว มือสอง สภาพต่ำๆ 90% มีร่องรอยการใช้งาน ภายในกระเป๋าสะอาด ราคา $25  (ต่อรองราคาได้)  *  ขอคนที่รอสินค้าได้ เพราะจะหิ้วจากไทยไปเมลเบิร์น ในวันที่ 8 ธค 60 ** นัดรับ ย่าน CBD ระหว่างวันที่ 10-13 ธค 60*** ไม่ต้องมัดจำ ขออย่าเทก็พอ สอบถามหรือขอดูรูปเพิ่มได้ที่ Line id: iamgomgam  …See More
Nov 30
แอดมินแก๋ม posted a discussion

(PR) กฎระเบียบใหม่ สำหรับผู้ยื่นขอวีซ่าออสเตรเลีย

ภายใต้กฎระเบียบของรัฐบาลออสเตรเลีย สำหรับผู้ที่ยื่นขอวีซ่าโดยมีการ "ให้ข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง และบิดเบือนความจริง" ใช้เอกสารปลอมในการยื่นขอ ไม่ว่าจะเป็นเอกสารบัญชีธนาคาร ประสบการณ์การทำงาน หรือคะแนนความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษ ซึ่งหากทางอิมมิเกรชั่นตรวจพบว่า…See More
Nov 28
แอดมินแก๋ม replied to แอดมินแก๋ม's discussion Attention please ไม่อนุญาตให้โพสต์ "รับทำการบ้าน ขายการบ้าน" ที่ออสซี่ ทิป
Nov 22
แอดมินแก๋ม posted discussions
Nov 22
แอดมินแก๋ม posted a discussion

Attention please ไม่อนุญาตให้โพสต์ "รับทำการบ้าน ขายการบ้าน" ที่ออสซี่ ทิป

เรียนสมาชิก     Aussietip ไม่อนุญาตให้ประกาศ "รับทำการบ้าน ขายการบ้าน และรับซื้อการบ้าน" โดยเด็ดขาด  หากแอดมินเจอประกาศ จะลบทิ้งทันที  ขอบคุณสำหรับความร่วมมือนะคะ แอดมินแก๋ม  See More
Nov 19
แอดมินแก๋ม posted an event
Thumbnail

เชิญร่วมทำบุญตักบาตร ปีใหม่สากล 2561 ที่วัดไทยนครเมลเบิร์น (Box Hill) at 489 Elgar Road Box Hill VIC 3128

January 1, 2018 from 9:30am to 12:15pm
เรียนเชิญชาวไทยในเมลเบิร์นและบริเวณใกล้เคียง ร่วมทำบุญตักบาตร เนื่องในวันขึ้นปีใหม่สากล ณ วัดไทยนครเมลเบิร์น เพื่อความเป็นสิริมงคลตลอดทั้งปี นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมบวชสามเณรภาคฤดูร้อน วันที่ 26 ธค 2560 และการสวดมนต์ข้ามปี วันที่ 31 ธค 2560 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ที่เพจ Wat Thai Melbourne…See More
Nov 15
แอดมินแก๋ม replied to Jenny's discussion MASSAGE THERAPISTS WANTED
"Hello,   Please do not post a job recruitment onto Forum: room rental. Regards, Admin.  "
Nov 13
แอดมินแก๋ม replied to Rojjanapol's discussion บริการรถรับ-ส่ง สนามบิน Tullamarine เริ่มต้น $30 ในเมือง $35 ครับ
"มีไลน์ไอดีมั้ยคะ หรือถ้าสะดวก รบกวนติดต่อกลับที่ไลน์ : iamgomgam อยากสอบถามราคาค่ะ "
Nov 13
แอดมินแก๋ม posted an event
Thumbnail

ร่วมปฏิบัติธรรมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 4 วัน 3 คืน ณ วัดธรรมรังษี at วัดธรรมรังษี

December 29, 2017 to January 1, 2018
เชิญผู้ที่สนใจร่วมปฏิบัติธรรม ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ระหว่างวันศุกร์ที่ 29 ธค 2560 - 1 มค 2561 ณ วัดธรรมรังษีกำหนดการ วันศุกร์ที่ 29 ธันวาคม 2560 เริ่มเวลา 19.00 น . บวชเนกขัมมะปฏิบัติธรรม ถือศีล 8 (คำขอบวชที่ด้านล่าง)19.15 น. สวดมนต์ทำวัตรเย็น, นั่งสมาธิภาวนา20.00 น. ถึง 22.00 น. สนทนาธรรม22.00 น. สวดมนต์ก่อนนอน, พักผ่อนวันเสาร์ที่ 30 ธันวาคม 2560 6.30 น.-  22.00 น. สวดมนต์ ปฎิบัติธรรม เดินจงกลมวันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคม 2560  - สวดมนต์ข้ามปี6.30 น.- 22.00 น. สวดมนต์ ปฎิบัติธรรม…See More
Nov 12
แอดมินแก๋ม posted an event
Thumbnail

African Music and Cultural Festival 2017 งานเทศการดนตรีและวัฒนธรรมแอฟริกัน 2017 at Federation Square

December 9, 2017 from 11am to 10pm
The African Music and Cultural Festival (AMCF) is the largest annual African festival in Australia showcasing an amazing array of vibrant music, dancing, diverse arts, cultural performances and authentic African food that transports visitors to Africa.It is a fun, family friendly affair with non-stop entertainment…See More
Nov 10
แอดมินแก๋ม replied to แอดมินแก๋ม's discussion ประกาศเตือนเรื่อง มิจฉาชีพคนไทยที่แฝงตัวใน Melbourne และ Mildura
"แอดมินเชื่อว่า คุณแอมผิดจริงตามข้อมูลที่ได้รับ ดังนั้นจึงไม่ปกปิดใบหน้า และนำภาพของคุณแอมมาลงในเว็บ เพื่อให้สมาชิกได้ระมัดระวังกัน  หากต่อมา แอดมินได้รับการยืนยันจากแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้…"
Nov 9
แอดมินแก๋ม posted a discussion

ประกาศเตือนเรื่อง มิจฉาชีพคนไทยที่แฝงตัวใน Melbourne และ Mildura

แอดมินทราบข้อมูลมิจฉาชีพคนไทยที่แฝงตัวใน Aussietip.com จากการแชร์ของเพจ thaiwahclub.com เมื่อวันที่ 9 พย 2017 จึงอยากเตือนสมาชิก ถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของคนไทยที่ชื่อ แอม อภิญญา ชื่นบุญ หรือ แอนนา หรือ เบลล่า หรือ แอนนาเบลล่า หรือ Bella836  รายละเอียดเพิ่มเติมจากเพจ "ก้าวแรก"   สวัสดีค่ะ ขอเป็นตัวแทนคนไทยในเมือง Melbourne และ Mildura มาเตือนเพื่อนๆในนี้เรื่องมิจฉาชีพไทยในออสเตรเลียค่ะ นางชื่อ แอม อภิญญา ชื่นบุญ อายุ 20 กลางๆ ลักษณะเตี้ย อวบ ผิวคล้ำ แต่รูปใน social media นางจะปรับแสงให้ผิวขาว…See More
Nov 9
แอดมินแก๋ม posted a discussion

** สำคัญมาก** Open letter to International Students

หน่วยงาน Fair Work Ombudsman ได้ส่งจดหมายเปิดผนึกให้แก่นักเรียนต่างชาติทุกคนในออสเตรเลีย โดยเนื้อหาภายในจดหมายว่าด้วยเรื่องสิทธิจากการทำงานในออสเตรเลียที่นักเรียนต่างชาติควรได้รับ ซึ่งไม่ว่านักเรียนต่างชาติจะทำงานเป็น part-time หรือ casual ก็ควรได้รับค่าจ้างอย่างเหมาะสม ซึ่งงานส่วนใหญ่ค่าจ้างขั้นต่ำ ควรไม่น้อยกว่า $18.29 / ชม. และในกรณีเป็น casual ควรมากกว่า $22.86 / ชม. รวมถึงการได้รับสิทธิต่างๆที่เหมาะสม (ประเภทของการจ้างงานในออสเตรเลีย…See More
Nov 6
แอดมินแก๋ม posted a discussion

(PR) ตั๋วชมภาพยนตร์ ฉลาดแกมโกง (Bad Genius) มีค่า อย่าทิ้ง

สุดสัปดาห์นี้ หากไม่รู้จะทำอะไร แอดมินอยากชวนคนไทยในเมลเบิร์นไปชมภาพยนตร์ดีๆ เรื่อง ฉลาดแกมโกง หรือ Bad Genius กันค่ะ ฉลาดแกมโกง เป็นเรื่องราวของเด็กฉลาด กับภารกิจโกงข้อสอบ ที่เปลี่ยนกระดาษคำตอบให้เป็นเงินล้าน มาดูว่า จุดจบของการใช้ความฉลาดในทางที่ผิด จะเป็นอย่างไรที่โรงภาพยนตร์ใกล้บ้าน Hoyts Melbourne Central & Chadstone PALACE Balwyn, PALACE NOVAVillage Cinemas Sunshine ที่สำคัญ นอกจากจะสนุกไปกับภาพยนตร์ที่สุดแห่งปีแล้ว ยังได้อิ่มแบบสบายกระเป๋ายิ่งขึ้น เมื่อตั๋วชมภาพยนตร์ฉลาดแกมโกง…See More
Nov 2

Profile Information

Where am I in Australia?
melbourne
Which university?
melbourne
Relationship Status:
Married

แอดมินแก๋ม's Videos

  • Add Videos
  • View All

แอดมินแก๋ม's Blog

ทำอย่างไร เมื่อต้องจัดฟันระหว่างอยู่ต่างประเทศ

เชื่อว่า ใครหลายๆ คนที่กำลังจัดฟัน และมีความจำเป็นต้องเดินทางไปต่างประเทศนานหลายปี อาจปวดหัว เมื่อต้องตัดสินใจเลือกระหว่างถอดเครื่องมือจัดฟัน แล้วใส่เครื่องมือที่เรียกว่า รีเทนเนอร์ (Retainer) แทน หรือเดินทางกลับประเทศไทย เพื่อพบทันตแพทย์ทุกๆ เดือน (แล้วค่าตั๋วเครื่องบิน? บินไปกลับกี่รอบ? ) หรือปรึกษาคลินิกฟันที่ต่างประเทศเพื่อจัดฟันต่อ (แล้วราคาเท่าไร?)  แบบไหน ถึงจะเหมาะสมที่สุด …

Continue

Posted on August 19, 2017 at 12:30am

Comment Wall

You need to be a member of Aussietip.com to add comments!

Join Aussietip.com

  • No comments yet!
 
 
 

โฆษณา

 ปรึกษาและสอบถามโปรโมชั่นพิเศษ  สำหรับคนไทย

 Tel: 0450 870 566

 Line ID: vodafonelonsdale

Beyond Study Center Melbourne

ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อออสเตรเลีย 

Tel: 038 648 6594

Line ID: @beyondstudy  

Facebook: Beyond Study Center

Doncaster Dental Hill  

คลินิคทำฟันครบวงจรและบริการเสริมความงามในเมลเบิร์น

Tel: 0413 819 770 (พี่อ๊อด) 
Line ID: olioht
Facebook:  Doncaster Hill Denta
Instagram:  Doncaster Hill Dental

National Skills Development Centre
สอบถามเพิ่มเติมที่  Haidi Kang 

Line ID: haidikang
MOB: 0410812348

Aust Building Service 
รับซ่อมแซม ต่อเติมอาคาร 
ติดต่อคุณเจ

Tel: 0432 483 258

Line ID: JK99_3000

© 2017   Created by jakrapong.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service