แอดมินแก๋ม
  • Female
  • Bangkok
  • Thailand
Share on Facebook Share on Facebook Share

แอดมินแก๋ม's Friends

  • jakrapong

แอดมินแก๋ม's Groups

แอดมินแก๋ม's Discussions

งดประกาศ "หางาน หาคนทำงาน ปล่อยห้อง หาห้อง และขายสินค้า/บริการ" ที่ห้องโถง
4 Replies

สวัสดีค่ะ    ตามที่คุณปอง (บอกอตัวอ้วน) ได้เคยประกาศที่กระทู้ https://bit.ly/2sebogN ว่า อยากให้ Forum: ห้องโถง เป็นพื้นที่ของการพูดคุย…Continue

Started this discussion. Last reply by แอดมินแก๋ม May 29.

ทำตามสัญญากับโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ

แม้ว่าเงินบริจาคในโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ของคุณตูน บอดี้สแลม จะทะลุ 1,000 ล้านบาท ไปตั้งแต่วันที่ 24 ธันวาคมที่ผ่านมา เกินจากเป้าหมายที่ตั้งใจไว้หลายร้อยล้านบาท…Continue

Started Dec 25, 2017

บทสัมภาษณ์เรื่อง "สร้างสัมพันธ์กับลูกค้าคือหัวใจการตลาดออนไลน์" จากบอกอตัวอ้วน ที่ SBS Thai

กลับเมลเบิร์นคราวนี้ พี่ปอง จักรพงษ์ คงมาลัย หรือบอกอตัวอ้วนของชาวออสซี่ทิป ไม่ได้มารื้อฟื้นความหลัง สมัยอยู่เมลเบิร์นเมื่อ 17 ปีที่แล้วเพียงอย่างเดียวนะ…Continue

Started Dec 19, 2017

(Sold out) งานสัมมนา "50 Tactics and Tips For Online Business by AUSSIETIP.COM"
1 Reply

50 Tactics & Tips For Online Business by AUSSIETIP.COM       50 เทคนิค ปลดล็อคธุรกิจออนไลน์ งานนี้ งานเดียวที่จะทำให้คนไทยในเมลเบิร์นได้เข้าใจโลกดิจิทัลใด้ดียิ่งขึ้น ซึ่งวิทยากรในงาน…Continue

Started this discussion. Last reply by แอดมินแก๋ม Dec 7, 2017.

Gifts Received

Gift

แอดมินแก๋ม has not received any gifts yet

Give a Gift

 

แอดมินแก๋ม's Page

Latest Activity

แอดมินแก๋ม replied to Baby's discussion ตามหาคนขายแพลนโวโดโฟน
"ติดต่อคุณแนท ที่เบอร์ 0450 870 566  อยู่ร้าน Vodafone เลขที่ 239 Lonsdale Street ค่ะ "
May 31
แอดมินแก๋ม replied to แอดมินแก๋ม's discussion งดประกาศ "หางาน หาบ้าน ปล่อยห้อง หาห้อง และขายสินค้า/บริการ" ที่ห้องโถง
"สวัสดีค่ะ             การแนะนำกลุ่มใหม่ ต้องกระทำภายใต้เว็บไซต์ที่ชื่อ aussietip.com เท่านั้น ไม่อนุญาตให้โปรโมทกลุ่มอื่น ผ่าน aussietip ไม่ว่าจะลิงค์หรือไม่ลิงค์ออกนอกเว็บไซต์ก็ตาม ก็เหมือ่นเราสร้างบ้านขึ้นมา…"
May 29
Zarppy replied to แอดมินแก๋ม's discussion งดประกาศ "หางาน หาบ้าน ปล่อยห้อง หาห้อง และขายสินค้า/บริการ" ที่ห้องโถง
"Thanks for your prompt response. I really appreciate your time and contribution of keeping this website up and running for a number of years, also the efforts being made to enforce more stringent rules to bonkers and bogans who are illiterate and…"
May 29
แอดมินแก๋ม replied to แอดมินแก๋ม's discussion งดประกาศ "หางาน หาบ้าน ปล่อยห้อง หาห้อง และขายสินค้า/บริการ" ที่ห้องโถง
"สวัสดีค่ะคุณ Zarppy สาเหตุที่เราลบเพราะว่าเราเป็น Community ที่ตั้งใจจะสร้างให้คนอยู่ที่นี่ แต่คุณลิงก์ออกไป Community อื่น ซึ่งไม่ตรงกับแนวทางในการทำงานของเรา เป็นไปได้ไหมคะที่จะสร้างกรุ๊ปภายใน Aussietip         "
May 29
Zarppy replied to แอดมินแก๋ม's discussion งดประกาศ "หางาน หาบ้าน ปล่อยห้อง หาห้อง และขายสินค้า/บริการ" ที่ห้องโถง
"Hi Khun Gaam, Mysteriously, my post has been disappeared from this forum. I believe that post complied to all the rules mentioned above as it was just to connect postgraduates in Melbourne. I believe that post would be somehow beneficial for those…"
May 28
แอดมินแก๋ม posted a discussion

งดประกาศ "หางาน หาบ้าน ปล่อยห้อง หาห้อง และขายสินค้า/บริการ" ที่ห้องโถง

สวัสดีค่ะ    ตามที่คุณปอง (บอกอตัวอ้วน) ได้เคยประกาศที่กระทู้ https://bit.ly/2sebogN ว่า อยากให้ Forum: ห้องโถง เป็นพื้นที่ของการพูดคุย แลกเปลี่ยนข้อมูลและประสบการณ์ของสมาชิก aussietip.com เช่น ใครมีข้อสงสัยเกี่ยวกับเมลเบิร์น หรืออยากหาเพื่อนเพื่อทำกิจกรรมร่วมกัน ถามที่ห้องโถงได้เลยค่ะ    ดังนั้นหากทีมงานเจอกระทู้ที่โพสต์ผิดที่ผิดทาง ไม่เหมาะสมกับห้องโถง จะลบทันที    สมาชิกสามารถโพสต์กระทู้หางาน รับสมัครงาน ปล่อยห้องเช่า และขายสินค้า&บริการ…See More
May 28
แอดมินแก๋ม posted a discussion

ทำตามสัญญากับโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ

แม้ว่าเงินบริจาคในโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ของคุณตูน บอดี้สแลม จะทะลุ 1,000 ล้านบาท ไปตั้งแต่วันที่ 24 ธันวาคมที่ผ่านมา เกินจากเป้าหมายที่ตั้งใจไว้หลายร้อยล้านบาท แต่คำสัญญาของทีมงานออสซี่ทิป ในการนำเงินรายได้จากการสัมมนาของ "บอกอตัวอ้วน" ที่จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม 2560 เข้าสมทบโครงการก้าวคนละก้าวฯ ยังคงอยู่ และวันนี้เอง วันคริสต์มาสปี 2560 แอดมินได้นำรายได้จากการสัมมนา และเงินบริจาคเพิ่มเติมจากเพื่อนๆ ชาวออสซี่ทิป รวมทั้งสิ้น 220 เหรียญ หรือ  5,511…See More
Dec 25, 2017
แอดมินแก๋ม posted a discussion

บทสัมภาษณ์เรื่อง "สร้างสัมพันธ์กับลูกค้าคือหัวใจการตลาดออนไลน์" จากบอกอตัวอ้วน ที่ SBS Thai

กลับเมลเบิร์นคราวนี้ พี่ปอง จักรพงษ์ คงมาลัย หรือบอกอตัวอ้วนของชาวออสซี่ทิป ไม่ได้มารื้อฟื้นความหลัง สมัยอยู่เมลเบิร์นเมื่อ 17 ปีที่แล้วเพียงอย่างเดียวนะ บอกอตัวอ้วนยังมาแชร์ประสบการณ์การทำงานด้านตลาดดิจิทัลที่ประเทศไทย ผ่านงานสัมมนา ที่ Ross House Association Inc. และบทสัมภาษณ์ที่สถานี SBS Thai อีกด้วย เผื่อใครไม่ทันฟังช่วงออกอากาศ สามารถกดฟังได้ที่ลิงค์ด้านล่างนะคะบทสัมภาษณ์ ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม 2560 …See More
Dec 19, 2017
pinkky replied to แอดมินแก๋ม's discussion กลับมาอีกครั้ง!!! ทุนเรียนฟรี 100% จากรัฐบาล สำหรับหลักสูตรการดูแลเด็ก การบัญชี และการทำบัญชี
"ยังเปิดนับสมัครอยู่ไหมค่ะ สนใจเรียนบัญชีค่ะ ถ้ายังเปิดรบกวนติดต่อกลับที่อีเมล amolnat.in@gmail.com ได้ไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ"
Dec 12, 2017
แอดมินแก๋ม replied to แอดมินแก๋ม's discussion งานสัมมนา "50 Tactics and Tips For Online Business by AUSSIETIP.COM"
"ไม่ใช่งานขายตรง หรือหาสมาชิกธุรกิจเครือข่ายนะคะ สบายใจได้  บอกอตัวอ้วนอยากแชร์ประสบการณ์จากการทำงานด้านดิจิทัล นานกว่า 10 ปี ให้เพื่อนๆ พี่ๆ น้องที่เมลเบิร์นฟังค่ะ"
Dec 7, 2017
แอดมินแก๋ม posted a discussion

งานสัมมนา "50 Tactics and Tips For Online Business by AUSSIETIP.COM"

50 Tactics & Tips For Online Business by AUSSIETIP.COM       50 เทคนิค ปลดล็อคธุรกิจออนไลน์ งานนี้ งานเดียวที่จะทำให้คนไทยในเมลเบิร์นได้เข้าใจโลกดิจิทัลใด้ดียิ่งขึ้น ซึ่งวิทยากรในงาน เป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก "บอกอตัวอ้วน" หรือเจ้าของเว็บไซต์ ออสซี่ ทิป นั่นเอง  บอกอตัวอ้วน หรือ คุณจักรพงษ์ คงมาลัย (ปอง) บล็อกเกอร์ด้านดิจิทัลของเมืองไทย จะมาแนะนำเทคนิคโดนๆ ที่เจ้าของธุรกิจออนไลน์ควรรู้ เพื่อเพิ่มรายได้ และสร้างยอดขาย ท่ามกลางการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วของโลกดิจิทัลงานจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 16…See More
Dec 7, 2017
แอดมินแก๋ม posted a discussion

ขายกระเป๋าถือหนังเทียม มือสอง ราคาเบาๆ

ส่งต่อกระเป๋าถือสีดำ ทรงยอดนิยม ปักหมุดสีทอง เรียบหรู ดูดี  ใช้ออกงาน ใช้ทำงาน ใช้ไปเที่ยวได้ไม่อายใคร มีสายสะพาย 1 เส้น แถมถุงผ้าใส่กระเป๋า 1 ใบความยาว 15 นิ้ว ความสูง 9 นิ้ว ฐานกว้าง 5 นิ้ว มือสอง สภาพต่ำๆ 90% มีร่องรอยการใช้งาน ภายในกระเป๋าสะอาด ราคา $25  (ต่อรองราคาได้)  *  ขอคนที่รอสินค้าได้ เพราะจะหิ้วจากไทยไปเมลเบิร์น ในวันที่ 8 ธค 60 ** นัดรับ ย่าน CBD ระหว่างวันที่ 10-13 ธค 60*** ไม่ต้องมัดจำ ขออย่าเทก็พอ สอบถามหรือขอดูรูปเพิ่มได้ที่ Line id: iamgomgam  …See More
Nov 30, 2017
แอดมินแก๋ม posted a discussion

(PR) กฎระเบียบใหม่ สำหรับผู้ยื่นขอวีซ่าออสเตรเลีย

ภายใต้กฎระเบียบของรัฐบาลออสเตรเลีย สำหรับผู้ที่ยื่นขอวีซ่าโดยมีการ "ให้ข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง และบิดเบือนความจริง" ใช้เอกสารปลอมในการยื่นขอ ไม่ว่าจะเป็นเอกสารบัญชีธนาคาร ประสบการณ์การทำงาน หรือคะแนนความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษ ซึ่งหากทางอิมมิเกรชั่นตรวจพบว่า…See More
Nov 28, 2017
แอดมินแก๋ม replied to แอดมินแก๋ม's discussion Attention please ไม่อนุญาตให้โพสต์ "รับทำการบ้าน ขายการบ้าน" ที่ออสซี่ ทิป
Nov 22, 2017
แอดมินแก๋ม posted discussions
Nov 22, 2017
แอดมินแก๋ม posted a discussion

Attention please ไม่อนุญาตให้โพสต์ "รับทำการบ้าน ขายการบ้าน" ที่ออสซี่ ทิป

เรียนสมาชิก     Aussietip ไม่อนุญาตให้ประกาศ "รับทำการบ้าน ขายการบ้าน และรับซื้อการบ้าน" โดยเด็ดขาด  หากแอดมินเจอประกาศ จะลบทิ้งทันที  ขอบคุณสำหรับความร่วมมือนะคะ แอดมินแก๋ม  See More
Nov 19, 2017

Profile Information

Where am I in Australia?
melbourne
Which university?
melbourne
Relationship Status:
Married

แอดมินแก๋ม's Videos

  • Add Videos
  • View All

แอดมินแก๋ม's Blog

ทำอย่างไร เมื่อต้องจัดฟันระหว่างอยู่ต่างประเทศ

เชื่อว่า ใครหลายๆ คนที่กำลังจัดฟัน และมีความจำเป็นต้องเดินทางไปต่างประเทศนานหลายปี อาจปวดหัว เมื่อต้องตัดสินใจเลือกระหว่างถอดเครื่องมือจัดฟัน แล้วใส่เครื่องมือที่เรียกว่า รีเทนเนอร์ (Retainer) แทน หรือเดินทางกลับประเทศไทย เพื่อพบทันตแพทย์ทุกๆ เดือน (แล้วค่าตั๋วเครื่องบิน? บินไปกลับกี่รอบ? ) หรือปรึกษาคลินิกฟันที่ต่างประเทศเพื่อจัดฟันต่อ (แล้วราคาเท่าไร?)  แบบไหน ถึงจะเหมาะสมที่สุด …

Continue

Posted on August 19, 2017 at 12:30am

Comment Wall

You need to be a member of Aussietip.com to add comments!

Join Aussietip.com

  • No comments yet!
 
 
 

โฆษณา

 ปรึกษาและสอบถามโปรโมชั่นพิเศษ  สำหรับคนไทย

 Tel: 0450 870 566

 Line ID: vodafonelonsdale

Doncaster Dental Hill  

คลินิคทำฟันครบวงจรและบริการเสริมความงามในเมลเบิร์น

Tel: 0413 819 770 (พี่อ๊อด) 
New line ID : @dhdental
Facebook:  Doncaster Hill Denta
Instagram:  Doncaster Hill Dental

© 2018   Created by jakrapong.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service