แอดมินแก๋ม
  • Female
  • Bangkok
  • Thailand
Share on Facebook Share on Facebook Share

แอดมินแก๋ม's Friends

  • jakrapong

แอดมินแก๋ม's Groups

แอดมินแก๋ม's Discussions

Sign in สมาชิกไม่ได้ เป็นเพราะอะไรนะ

สวัสดีค่ะ ชาวออสซี่ ทิป      วันนี้อยากอธิบายถึงสาเหตุที่สมาชิกหลายคนไม่สามารถ sign in เข้าระบบสมาชิกของ Aussietip.com ได้ หลักๆ เลย เป็นเพราะเจอว่า สมาชิกคนนั้นโพสต์ผิดประเภทที่ห้องโถง…Continue

Started May 5

ชี้แจงเรื่อง การบริการทำเอกสาร เพื่อใช้ในโอกาสต่างๆ

สวัสดีค่ะ สมาชิกชาวออสซี่ ทิป       หลายคนอาจสังเกตุเห็นว่า หลายเดือนที่ผ่านมา มีการโพสต์รับทำเอกสารต่างๆ เช่น ผลภาษาอังกฤษ , Police Check และหนังสือเดินทางที่กล่าวอ้างว่า ใช้ได้จริง ที่ออสซี่ ทิป…Continue

Started Apr 19

"รับจ้างสอบ-ทำการบ้านแทน" อาจเสี่ยงติดคุก

ผู้ที่รับจ้างฉ้อโกงโดยการเข้าสอบ และทำการบ้านแทนนักศึกษาในมหาวิทยาลัยของออสเตรเลีย อาจได้รับโทษจำคุกถึง 2 ปี โดยนายแดน เทฮัน (Dan Tehan) รัฐมนตรีการศึกษาแห่งสหพันธรัฐยังได้เตือนอีกว่า…Continue

Started Apr 8

เชิญร่วมทำบุญวันมาฆบูชา ที่วัดไทยนครเมลเบิร์น

วัดไทยนครเมลเบิร์น ขอเชิญชาวพุทธร่วมทำบุญ ตักบาตร ฟังธรรม และเวียนเทียนเนื่องในวันมาฆบูชา ประจำปี 2652 (รายละเอียดตามภาพ) …Continue

Started Feb 2

Gifts Received

Gift

แอดมินแก๋ม has not received any gifts yet

Give a Gift

 

แอดมินแก๋ม's Page

Latest Activity

แอดมินแก๋ม replied to Wanchai Yaruang's discussion สอบถามเพื่อน ๆ คนไทยมีใครรู้จักคลีนิคที่ฉีดโบท๊อคให้หน้าเรียวและฉีดโบท๊อคเพื่อทำลีฟหน้าบ้างครับขอคลีนิคที่เมลเบิลนะครับ
"ลองสอบถามคุณอ๊อด ที่ Doncaster Hill Dental นะคะ นอกจากเป็นคลินิกทำฟันแล้ว ยังมีบริการเสริมความงามด้วยค่ะ  Tel: 0413 819 770 (พี่อ๊อด) New line ID : @dhdental"
Jun 8
แอดมินแก๋ม replied to oO..G..Oo's discussion หาช่างช่วย renovate ร้านคะ
"มีคนไทยรับงานซ่อมแซม renovate 2 เจ้า ลองติดต่อดูนะคะ  1. http://www.aussietip.com/forum/topics/1004284:Topic:1985969 2. http://www.aussietip.com/forum/topics/renovate-maintenance"
May 20
แอดมินแก๋ม replied to Tyler Gus's discussion มีคนไทยสอนทำกาแฟ Babistaไหมคับ
"ลองติดต่อคุณคนนี้ ตามประกาศนี้นะคะ  http://www.aussietip.com/forum/topics/1004284:Topic:1834383"
May 18
แอดมินแก๋ม replied to Fotos's discussion หาคนรับซ่อมกางเกงครับ
"ลองติดต่อคนนี้นะคะ   Line id :goldcage  หรือ 0414896259 (ส่งข้อความเท่านั้น)"
May 16
แอดมินแก๋ม posted a discussion

Sign in สมาชิกไม่ได้ เป็นเพราะอะไรนะ

สวัสดีค่ะ ชาวออสซี่ ทิป      วันนี้อยากอธิบายถึงสาเหตุที่สมาชิกหลายคนไม่สามารถ sign in เข้าระบบสมาชิกของ Aussietip.com ได้ หลักๆ เลย เป็นเพราะเจอว่า สมาชิกคนนั้นโพสต์ผิดประเภทที่ห้องโถง ไม่ว่าจะเป็นปล่อยห้องเช่า หาห้องเช่า ขายสินค้า/บริการ รับสมัครงานหรือหางานทำ (ตามภาพประกอบ)      เจอแบบนี้ ลบสมาชิกทันทีค่ะ โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า เพราะเตือนมานานมาก มากจริงๆ…See More
May 5
แอดมินแก๋ม replied to Zenorita's discussion อยากทราบมาตรฐานในการลบกระทู้ของ Admin
"คนละเว็บ คนละมาตรฐานในการดูแลค่ะ ทำทุกอย่างเพื่อความเรียบร้อยของการใช้งาน  ไม่ใช่ใครจะโพสต์อะไรก็ได้ เละเทะ มั่วทั่งเว็บ  โพสต์รับทำการบ้านงี้ โพสต์เล่นพนันงี้ แอดมินไม่ส่งเสริมหรอกค่ะ  หากไม่พอใจกับการดูแลของแอดมิน…"
Apr 20
แอดมินแก๋ม posted a discussion

ชี้แจงเรื่อง การบริการทำเอกสาร เพื่อใช้ในโอกาสต่างๆ

สวัสดีค่ะ สมาชิกชาวออสซี่ ทิป       หลายคนอาจสังเกตุเห็นว่า หลายเดือนที่ผ่านมา มีการโพสต์รับทำเอกสารต่างๆ เช่น ผลภาษาอังกฤษ , Police Check และหนังสือเดินทางที่กล่าวอ้างว่า ใช้ได้จริง ที่ออสซี่ ทิป ซึ่งแอดมินคิดแล้วว่า ไม่สามารถปล่อยผ่านได้  อีกทั้งไม่มั่นใจว่า เอกสารที่ถูกทำขึ้นมานั้น ถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่  (แค่ส่งเอกสารส่วนตัวให้นายหน้า ก็ได้เอกสารตามที่ต้องการแล้ว??)     ดังนั้นเพื่อป้องกันปัญหาที่จะเกิดขึ้น (เช่น เข้าข่ายส่งเสริมการทำทุจริต และการถูกหลอก)…See More
Apr 19
แอดมินแก๋ม posted a discussion

"รับจ้างสอบ-ทำการบ้านแทน" อาจเสี่ยงติดคุก

ผู้ที่รับจ้างฉ้อโกงโดยการเข้าสอบ และทำการบ้านแทนนักศึกษาในมหาวิทยาลัยของออสเตรเลีย อาจได้รับโทษจำคุกถึง 2 ปี โดยนายแดน เทฮัน (Dan Tehan) รัฐมนตรีการศึกษาแห่งสหพันธรัฐยังได้เตือนอีกว่า ผู้ที่รับจ้างยังจะต้องถูกปรับสูงสุดถึง $210,000 ดอลลาร์ทั้งนี้ นายเทฮันระบุว่า เขาไม่ต้องการให้นักเรียนที่ตั้งใจศึกษา…See More
Apr 8
แอดมินแก๋ม replied to watashigirl's discussion สอบถามหน่อยค่ะ
"ทำงานได้ แต่ต้องเป็นงานฟรี ไม่มีค่าตอบแทน เช่น งานอาสาสมัคร แต่ถ้าประเภททำงานที่ได้ค่าตอบแทน คนไทยที่ถือวีซ่าท่องเที่ยว ไม่สามารถทำได้ เกิดแอบทำ แล้วถูกจับได้ เสียประวัติ ได้ไม่คุ้มเสียค่ะ    มาเที่ยวคือมาเที่ยว ถ้าอยากทำงาน ลองสมัครวีซ่า…"
Apr 5
แอดมินแก๋ม posted a discussion

เชิญร่วมทำบุญวันมาฆบูชา ที่วัดไทยนครเมลเบิร์น

วัดไทยนครเมลเบิร์น ขอเชิญชาวพุทธร่วมทำบุญ ตักบาตร ฟังธรรม และเวียนเทียนเนื่องในวันมาฆบูชา ประจำปี 2652 (รายละเอียดตามภาพ) See More
Feb 2
แอดมินแก๋ม posted a discussion

เลือกตั้งทั่วไป 24 มี.ค. นี้! คนไทยในออสฯ ต้องทำอย่างไร?

เมื่อวานนี้ (23 ม.ค.) ที่กรุงเทพมหานคร สำนักนายกรัฐมนตรีได้ออกแถลงการณ์เรื่องการเลือกตั้งทั่วไปโดยมีใจความว่าสำนักเลขาธิการคณะรัฐมนตรีได้นำพระราชกฤษฎีกาให้มีการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเป็นการทั่วไป พ.ศ.2562 ประกาศในราชกิจจานุเบกษา และมีผลใช้บังคับแล้ว ผลก็คือภายใน 5 วันนับแต่วันนี้คณะกรรมการการเลือกตั้งจะได้ประกาศใน ราชกิจจานุเบกษากำหนดวันเลือกตั้ง…See More
Jan 24
แอดมินแก๋ม posted a discussion

ขอเชิญชวนคนไทย ร่วมลงทะเบียนฐานข้อมูลคนไทยในรัฐวิกตอเรีย เพื่อประโยชน์ในการติดต่อสื่อสาร หรือรับความช่วยเหลือ กรณีฉุกเฉิน

สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงแคนเบอร์รา มีกำหนดเดินทางไปให้บริการลงทะเบียนเพื่อปรับปรุงฐานข้อมูลคนไทยในรัฐวิกตอเรีย สำหรับใช้ประโยชน์ในการติดต่อสื่อสารกับชุมชนไทยได้รวดเร็ว สามารถอำนวยความสะดวก และ/หรือให้ความช่วยเหลือได้ทันท่วงทีกรณีเกิดเหตุฉุกเฉิน/ภัยพิบัติต่าง ๆจึงขอความร่วมมือคนไทยในรัฐวิกตอเรียสละเวลาไปลงทะเบียน โดยมีรายละเอียดดังนี้1. โรงแรม Parkview on St. Kilda ห้องประชุม Albert Room 1 & 2 ชั้น 1 เลขที่ 562 St. Kilda Road, Melbourne, VIC 3004 ระหว่างวันที่ 11 – 13 มกราคม 2562 เวลา 10.00…See More
Jan 9
แอดมินแก๋ม replied to Orawan's discussion ผู้เสียหายคดี ฉัตรแก้ว แสงทอง สินะ
"แจ้งเตือน หากภายในวันที่ 9/1/2019 แอดมินยังไม่ได้รับคำอธิบายเพิ่มเติม จะลบโพสต์นี้ค่ะ"
Jan 8
แอดมินแก๋ม replied to Orawan's discussion ผู้เสียหายคดี ฉัตรแก้ว แสงทอง สินะ
"ขอทราบรายละเอียดด้วยค่ะ  เพราะถ้าไม่มีที่มาที่ไป แอดมินคงให้คุณโพสต์ไม่ได้ "
Jan 8
แอดมินแก๋ม replied to Zenorita's discussion อยากทราบมาตรฐานในการลบกระทู้ของ Admin
"เรื่อง Spam message ทางแอดมินไม่ได้ดักจับเองค่ะ  เป็นหน้าที่ของระบบหลังบ้าน ที่จะดักจับกระทู้ที่ผิดปกติ แล้วส่งต่อให้แอดมินตรวจสอบ  ถ้าแอดมินดูแล้ว ผ่าน ก็ปล่อยให้โพสต์ค่ะ  ส่วนเรื่องกระทู้นั้นผิดปกติตรงไหน ทำไมระบบถึงคิดว่าเป็น Spam…"
Dec 17, 2018

Profile Information

Where am I in Australia?
melbourne
Which university?
melbourne
Relationship Status:
Married

แอดมินแก๋ม's Videos

  • Add Videos
  • View All

แอดมินแก๋ม's Blog

ทำอย่างไร เมื่อต้องจัดฟันระหว่างอยู่ต่างประเทศ

เชื่อว่า ใครหลายๆ คนที่กำลังจัดฟัน และมีความจำเป็นต้องเดินทางไปต่างประเทศนานหลายปี อาจปวดหัว เมื่อต้องตัดสินใจเลือกระหว่างถอดเครื่องมือจัดฟัน แล้วใส่เครื่องมือที่เรียกว่า รีเทนเนอร์ (Retainer) แทน หรือเดินทางกลับประเทศไทย เพื่อพบทันตแพทย์ทุกๆ เดือน (แล้วค่าตั๋วเครื่องบิน? บินไปกลับกี่รอบ? ) หรือปรึกษาคลินิกฟันที่ต่างประเทศเพื่อจัดฟันต่อ (แล้วราคาเท่าไร?)  แบบไหน ถึงจะเหมาะสมที่สุด …

Continue

Posted on August 19, 2017 at 12:30am

Comment Wall

You need to be a member of Aussietip.com to add comments!

Join Aussietip.com

  • No comments yet!
 
 
 

โฆษณา

 ปรึกษาและสอบถามโปรโมชั่นพิเศษ  สำหรับคนไทย

 Tel: 0450 870 566

 Line ID: vodafonelonsdale

Doncaster Dental Hill  

คลินิคทำฟันครบวงจรและบริการเสริมความงามในเมลเบิร์น

Tel: 0413 819 770 (พี่อ๊อด) 
New line ID : @dhdental
Facebook:  Doncaster Hill Denta
Instagram:  Doncaster Hill Dental

© 2019   Created by jakrapong.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service