แนะนำสปอนเซอร์ของเราครับ

เป็นครั้งแรกในรอบปีที่เราเปิดรับสปอนเซอร์นะครับ นั่นคือบริษัท iไทยแลนด์ เอกเพลส บริษัทนี้คือใครทำอะไร? ให้ทางบริษัทแนะนำตัวครับ

- - - - - - -

iไทยแลนด์ เอกเพลส ถือเป็นเป็นองค์กรธุรกิจที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฏหมายแห่งแรก และแห่งเดียวในนครเมลเบิร์น ที่มีคนไทยเป็นผู้บริหารงาน และดำเนินการ กับทีมงานชาวออสเตรเลียนที่มากด้วยประสบการณ์และความชำนาญ iไทยแลนด์ เอกเพลส เน้นให้บริการด้านการส่งออก “ของใช้ส่วนตัว” และ “ของใช้ภายในบ้านเรือน” ทั้งทางเรือ และ ทางเครื่องบิน จากประเทศออสเตรเลีย สู่ประเทศไทย โดยมีให้เลือกทั้งบริการ Door – to – Port ซึ่งผู้รับจะต้องมารับสินค้าตัวตนเองที่ท่าเรือคลองเตย/หรือที่ท่าอากาศยาน สุวรรณภูมิ และ Door – to Door ซึ่งเหมาะสำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกมารับสินค้าตัวตนเอง ทั้งนี้ เรามีบริการจัดส่งให้ได้ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด

สำหรับน้องๆ นักศึกษา หรือลูกค้าทีมีสินค้าในปริมาณที่มาก หรือไม่สะดวกที่จะนำมาส่งสินค้าที่โกดังสินค้าย่านตะวันตกของเมลเบริน เราสามารถส่งยานพาหนะไปรับสินค้าจากหน้าประตูบ้านได้ ทั้งนี้ลูกค้าต้องแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน

นอกเหนือไปจากการให้บริการด้านการขนส่ง และ การส่งออกข้างต้นแล้ว iไทยแลนด์ เอกเพลส ยังให้บริการด้านอื่นๆ อาทิเช่น รับประกันสินค้า การรวบรวมสินค้า และการหีบห่อ หรือที่เรียกว่า “การวางพาเลท” ซึ่งเหมาะสำหรับลูกค้าขนส่งทางเรือที่มีสินค้าหลายชิ้น หลายขนาด และต้องการรวมสินค้าให้อยู่ถาดพาเลท เพื่อป้องกันความเสียหายจากการขนย้าย หรือสูญหาย และหากลูกค้าท่านใดมีข้อสงสัย หรือยังไม่แน่ใจว่าจะส่งอย่างไร iไทยแลนด์ เอกเพลสยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ PH: 0414 732 223 (3G) Email: info@iThailandexpress.com.au or MSN: i_thailand_express.com.au

Website: http://www.iThailandexpress.com.au/index.php

- - - - - - -

เข้าไปดูที่หน้าโปรไฟล์ได้ที่ http://www.aussietip.com/profile/PUI54

Views: 34

Comment

You need to be a member of Aussietip.com to add comments!

Join Aussietip.com

Comment by nad on January 24, 2009 at 2:54pm
ต้องการส่งจักรยานใช้แล้วกลับประมาณ10คัน คิดค่าใช้จ่ายยังงัย
ต้องเสียภาษีที่นี่และที่ไทยด้วยเปล่า
ทางเรือระยะเวลาส่งนานแค่ไหน
ขอบคุณครับ กรุณาตอบทาง weera2499@hotmail.com

โฆษณา

ปรึกษาและสอบถามโปรโมชั่นพิเศษ  
สำหรับคนไทย

Tel: 0450 870 566                                             Line ID: vodafonelonsdale

Doncaster Hill Dental                             คลินิกทำฟันครบวงจรและบริการเสริมความงามในเมลเบิร์น

Tel: 0413 819 770 (พี่อ๊อด) 
New Line ID : @dhdental
Facebook:  Doncaster Hill Denta
Instagram:  Doncaster Hill Dental

© 2020   Created by jakrapong.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service