อัพเดทเกี่ยวกับระบบ Gift

สวัสดีครับสมาชิก Singtip.com

วันนี้ผมเข้ามาอัพเดทว่า เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองช่วงเทศกาล X'Mas และปีใหม่นี้ ทาง Aussietip.com ได้เพิ่ม Feature "Gift" ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถส่งของขวัญออนไลน์ผ่านทาง Aussietip.com ได้

ระบบ Gift คืออะไร?


Gifts เป็นชิ้นกราฟิกเล็กๆที่สมาชิกทุกคนสามารถซื้อและนำไปให้กับสมาชิกคนอื่นๆ ใน Aussietip.com และเว็บอื่นๆ ที่อยู่ใน Ning Network ได้ โดยสิ่งที่สมาชิกจะเห็นก็คือเวลาใครให้ของขวัญใคร มันจะไปปรากฏอยู่ในการอัพเดทกิจกรรมล่าสุดในหน้าแรก และของขวัญที่เราให้กับสมาชิกนั้นก็จะติดอยู่ตรงหน้าโปรไฟล์ของเพื่อนสมาชิกคนนั้น

ถ้าสมาชิกท่านใดต้องการซื้อของขวัญ ก็คลิกตรงคำว่า "Give a Gift" link เราจะเห็นลิงก์นี้อยู่ในส่วน Gifts box ที่อยู่ใน My Page อีกทีนึง จากนี้ไปสมาชิก Aussietip.com จะสามารถเลือกใส่เมสเสจประกอบของขวัญนั้นไปได้ด้วย ทั้งยังเลือกได้ว่าจะโชว์ไหมว่าใครเป็นคนส่งของขวัญไปให้ (อารมณ์ว่าอยากให้คนรับลุ้นว่าใครน๊าาา)

สำหรับการซื้อของขวัญนั้นจะต้องใช้ PayPal ในการซื้อ ซึ่งตรงนี้ไม่มีการบังคับกันแต่อย่างใดครับ และคงต้องบอกกับสมาชิกด้วยว่า อันนี้เป็นหนึ่งในรายได้ที่ทาง Aussietip.com จะได้รับส่วนแบ่งรายได้บางส่วนมาเพื่อให้เว็บอยู่ได้ต่อไป ดังนั้นถ้าหากว่าท่านสมาชิกไม่สนใจก็ไม่ต้องคลิกครับ แต่ถ้าคลิกซื้อแล้วส่งให้คนอื่นทาง Aussietip.com ก็จะมีรายได้จุนเจือนอกเหนือไปจากโฆษณา และจะนำมาบริการสมาชิกให้ได้ดีๆ ยิ่งขึ้นไป

ขอบคุณมากครับ
บอกอตัวอ้วน

Views: 74

Comment

You need to be a member of Aussietip.com to add comments!

Join Aussietip.com

Comment by NaNoBoyZ on December 16, 2009 at 10:23am
เอ้าใครอยากให้เวปดีๆ อยุ่คุ่กับชาวเราไปนานๆ ก็ช่วยกันส่งคนละตัวสองตัวเน้อ

โฆษณา

ปรึกษาและสอบถามโปรโมชั่นพิเศษ  
สำหรับคนไทย

Tel: 0450 870 566                                             Line ID: vodafonelonsdale

Doncaster Hill Dental  

คลินิคทำฟันครบวงจรและบริการเสริมความงามในเมลเบิร์น

Tel: 0413 819 770 (พี่อ๊อด) 
New Line ID : @dhdental
Facebook:  Doncaster Hill Denta
Instagram:  Doncaster Hill Dental

© 2019   Created by jakrapong.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service