มีคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ ฝึกพูดและฟัง มาแนะนำ ดีมากกกกกกกกก

มีคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ ออนไลน์มาแนะนำค่ะ เรียนมาด้วยตัวเอง เห็นว่าดีมากจริง ๆ แล้วราคาก็ไม่แพงอย่างที่คิดเลย ลอง search คำว่า Star Pronunciation ดูนะค่ะ อาจารย์เขาสอนตั้งแต่เริ่มต้นออกเสียง A เลยค่ะ มันทำให้เข้าใจว่า ทำไมฝรั่งฟังเราพูดไม่รู้เรื่อง และทำไมเราถึงฟังเขาพูดไม่รู้เรื่อง รู้ว่า CH vs. SH ออกเสียงต่างกันยังไง และอีกมากมาย

มีตัวอย่างให้ฝึกหัด ดีจริง ๆ  เคยเรียนกับอาจารย์คนนี้ตัวต่อตัว เมื่อหลายปีก่อน นี่เพิ่งจะเห็นคอรสนี้ได้ไม่นานเลยลองเรียนดู ไม่ต่างกับเรียนตัวต่อตัวเลย สำหรับน้อง ๆ หรือ พี่ ๆ คนไหนที่ตั้งใจมาฝึกภาษาแล้วไม่ค่อยมีโอกาสก็ลองเรียนดูนะคะ ของเขาดีจริง นี่ไม่ได้ค่าโฆษณานะค่ะ แนะนำให้เพื่อนที่เรียนที่อังกฤษลงเรียนดู เขาก็ชอบมากกกกก ไม่ว่าจะอยู่รัฐไหนในออสเตรเลีย หรือจะเรียนจากเมืองไทยก็ได้ค่า

www.starpronunciation.com/

Views: 34452

Comment

You need to be a member of Aussietip.com to add comments!

Join Aussietip.com

Comment by Jung on August 13, 2012 at 6:06pm
ตต้องทำไงบ้างค่ะ
Comment by September on August 10, 2012 at 8:19pm

ลืมบอกไปว่า คนที่ทำงานก็เรียนได้นะค่ะ เพราะจะได้ฝึกใช้กับสถานการณ์จริง ๆ อย่างตัวเองก็ทำงานกะ local ช่วงแรก ๆ  ก็มีปัญหาฟังเขาไม่เข้าใจ ไม่เข้าใจแสลง เขาไม่เข้าใจเรา ก็ได้คอร์สนี้ช่วยชีวิตไว้ค่ะ เขามีเทคนิคในการสอนที่ดี หาเรียนที่ไหนไม่ได้ เพราะถึงจะเข้าคลาสไปเรียน อาจารย์ก็ไม่ได้แก้ให้ ต้องอาศัยจำ  ๆ เอา แต่นี่หลักการดีมากค่ะ  ยังไงถ้าใครได้เรียนแล้วรู้สึกชอบก็บอกต่อด้วยนะค่ะ นาน ๆ จะหาคอร์สภาษาอังกฤษดี ๆ ราคาไม่แพง เจอ แนะนำให้นักเรียนอินเตอร์ที่เมืองไทยด้วยก็ยังได้เลยค่ะ

โฆษณา

ปรึกษาและสอบถามโปรโมชั่นพิเศษ  
สำหรับคนไทย

© 2020   Created by jakrapong.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service