ทดลองเปิดกลุ่ม aussietip classified

เนื่องจากช่วงหลายวันที่ผ่านมา มีจำนวนของโฆษณาที่เป็น commercial มากๆ เข้ามาเยอะมาก ซึ่งปกติเราจะเปิดให้แก่ร้านอาหารไทยหาพนักงาน หรือให้สมาชิกที่อยากขายของมือสองเข้ามาโฆษณาได้ แต่ก็จะมีสมาชิกอีกกลุ่มหนึ่งที่อยากจะรับจ้างทำอะไรต่างๆ หรือเป็นกิจการร้านค้าของคนไทยในออสเตรเลีย เช่น ร้านตัดผม รับซ่อมคอมพิวเตอร์ รับ airport pick up ฯลฯ ซึ่งมีมาเยอะ แล้วทีมงานต้องแบนทุกครั้งไป

ผมเลยคิดว่าถ้าอย่างนั้นต่อไปนี้เรามาจัดให้เป็นสัดเป็นส่วนเลย คือใครอยากโฆษณาอะไรที่ไม่ผิดศีลธรรม ก็มาโพสต์ได้ที่นี่เลย ทาง aussietip.com ยังคงมีสิทธิ์ในการลบทุกประการ แต่เปิดกว้างให้ทุกคนที่อยากจะโฆษณาสินค้าและบริการมาที่นี่ได้ครับ แต่ว่าคุณจะอยู่ได้แค่ในกลุ่มนี้เท่านั้น ไม่มีสิทธิ์ไปโพสต์โฆษณา หรือสร้างลิงก์กลับมาที่นี่เป็นอันขาด

แต่ผมเชื่อว่าการเปิดกลุ่มนี้ขึ้นมา น่าจะแก้ไขปัญหาความไม่ชัดเจนในการนิยามว่า "อะไรโพสต์ได้ อะไรโพสต์ไม่ได้" ในขณะที่สปอนเซอร์ของเราก็จะไม่เสียประโยชน์อะไรเพราะโฆษณาปรากฏทุกหน้า และสมาชิกที่อยากจะค้นหาสินค้าและบริการก็จะสามารถเข้ามาค้นหาได้ที่ตรงนี้ โดยเฉพาะ พูดง่ายๆ คือทุกคนได้ประโยชน์ในแบบ compromise กัน

อย่างไรก็ตาม การจะเข้ามาโฆษณาในนี้ จะต้องผ่านการ approve จากทีมงานก่อนนะครับ เราไม่ได้ทำเป็นกลุ่มเปิด เพราะยังอยู่ในช่วงทดลอง หากว่าฟีดแบคไม่ดี และไม่ก่อประโยชน์ ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการปิดไปนะครับ ขอบพระคุณครับ

http://www.aussietip.com/group/aussietipclassified ขอเชิญท่านที่ต้องการโฆษณาไปที่นี่ได้นะครับ

Views: 29

Comment

You need to be a member of Aussietip.com to add comments!

Join Aussietip.com

โฆษณา

ปรึกษาและสอบถามโปรโมชั่นพิเศษ  
สำหรับคนไทย

Tel: 0450 870 566                                             Line ID: vodafonelonsdale

Doncaster Hill Dental  

คลินิคทำฟันครบวงจรและบริการเสริมความงามในเมลเบิร์น

Tel: 0413 819 770 (พี่อ๊อด) 
New Line ID : @dhdental
Facebook:  Doncaster Hill Denta
Instagram:  Doncaster Hill Dental

© 2019   Created by jakrapong.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service