รับเรื่องร้องเรียนการ block ที่คุณรู้สึกไม่เป็นธรรม?

สวัสดีครับเพื่อนๆ สมาชิก aussietip ทุกคน

ระยะนี้มีเสียงบ่นกันเข้ามาเยอะว่าเอะอะผมก็ block สมาชิกแหลกเลย วันนึงๆ block เยอะมาก คำถามยอดฮิตที่มักจะเขียนเมลกลับมาหาผมคือ "ฉันผิดอะไรทำไมต้องลบ account กันด้วย?" อันนี้ตอบกลับไปหาทุกคนครับว่า เป็นเพราะคุณละเมิดข้อควรปฎิบัติใน aussietip ที่อยู่ด้านล่างครับ

บ้านเมืองมีขื่อมีแป เว็บไซต์อย่าง aussietip.com ก็เช่นเดียวกัน เพื่อให้เกิดความสงบเรียบร้อยในทางเดียวกัน ขอให้ทุกคนที่จะเข้าใช้ aussietip.com กรุณาปฎิบัติตาม และรับทราบข้อตกลงนี้ร่วมกันด้วยครับ
1. aussietip.com เป็นชุมชนคนไทยในประเทศออสเตรเลีย แต่อย่างไรเราก็เป็นคนไทย ขอให้ทุกคนเคารพเรื่องสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์เช่นเดียวกับที่เมืองไทย
2. ใน aussietip.com เว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่ไม่สมควรทั้งหมดตามความเห็นชอบ ของ เว็บมาสเตอร์เอง ขอให้ทำใจหากโดนลบหรือกล่าวเตือน
3. ห้ามโพสต์ต่อว่าด่าทอ วิพากษ์วิจารณ์คนอื่นให้ได้รับความเสียหาย กรุณาสุภาพต่อทุกคนในเว็บ
4. กรุณาใช้ภาษาไทยให้ถูกต้องมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ อนุโลมสำหรับคำที่เสริมความสนุก เช่น "5555", "นะตะเอง"
5. ห้าม 'เกรียน'
ุ6. ขอความร่วมมือใครที่ต้องการโฆษณาอะไรก็ตามที่เป็นธุรกิจขึ้นมา ในความเข้าใจของสามัญชนทั่วไปได้ เช่น รับจ้างซ่อมคอมพิวเตอร์ รับจ้างแปลภาษา ทางเราจัดพื้นที่เอาไว้ให้โดยเฉพาะชื่อว่า aussietip classified ซึ่งมีสถานะเป็น Group แต่ห้ามนำข้อความโฆษณานั้นมาอยู่ในเว็บบอร์ดบริเวณห้องโถงโดยเด็ดขาด ถ้าหากทีมงานพบจะลบก่อน ถ้าเตือนไม่ฟังจะแบนออกจากระบบทันที
7. ถ้ามีปัญหาอะไรให้กลับไปอ่านข้อ 2

ส่วนใหญ่ 99% ที่เขียนเมลมา (ทั้งสุภาพ ด่าทอ ข่มขู่) จะไม่ได้อ่านระเบียบดังกล่าว และมักจะผิดในเรื่อง "" ซึ่งผมชัดเจนตรงนี้ว่าเนื่องจากผมดูเว็บอยู่คนเดียวการควบคุมดูแลตรงนี้อาจจะไม่ทันใจก็ขออภัยด้วย แต่ผมต้องทำให้ทุกอย่างง่ายกับการทำงานของผม

นี่คือระเบียบที่ทุกคนจะต้องเข้าใจและปฎิบัติตาม อย่างไรก็ตาม ถ้าหากว่าคุณรู้สึกว่าการที่ผม block คุณนั้นมันไม่เมคเซนส์เอาซะเลย คุณก็เมลมาหาผมได้นะครับ โดยคลิกที่รูปโปรไฟล์ผม แล้วแจ้งเหตุผลมาว่าทำไมจึงควรพิจารณา unblock

ขอบคุณครับ

Views: 73

Comment

You need to be a member of Aussietip.com to add comments!

Join Aussietip.com

โฆษณา

ปรึกษาและสอบถามโปรโมชั่นพิเศษ  
สำหรับคนไทย

Tel: 0450 870 566                                             Line ID: vodafonelonsdale

Doncaster Hill Dental                             คลินิกทำฟันครบวงจรและบริการเสริมความงามในเมลเบิร์น

Tel: 0413 819 770 (พี่อ๊อด) 
New Line ID : @dhdental
Facebook:  Doncaster Hill Denta
Instagram:  Doncaster Hill Dental

© 2020   Created by jakrapong.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service